Giường gấp giá rẻ – trợ thủ đắc lực cho giấc ngủ trưa của mọi người

  10/11/2016

Khoa học đã chỉ ra rằng con người sẽ không thể đạt được năng suất làm việc tối đa nếu phải làm việc liên tục quá lâu. Chính vì vậy, các công ty luôn dành ra một khoảng thời gian tương đối dài mỗi buổi trưa (thường bắt đầu từ 12h đến 13h30) để cho nhân viên của mình nạp lại năng lượng. Nhưng dường như, ngủ trưa tại văn phòng mà không có một chiếc giường gấp giá rẻ lại thật sự là một cơn ác mộng! Hãy thử nghĩ mà xem: bữa ăn trưa thường kéo dài trong 30-45 phút rồi sau đó dân công sở sẽ chẳng còn việc gì làm nữa. Nếu tiếp tục dán mắt vào máy tính hay tụm ba tụm năm tám chuyện thì sẽ mệt mỏi suốt cả buổi chiều. Có lẽ lựa chọn tốt nhất là chợp mắt một giấc ngắn. Nhưng ngủ gục lên bàn hay ngồi ngả lưng trên ghế đều không phải là những ý hay và sẽ còn khiến cơ thể mệt mỏi hơn khi tỉnh dậy.

Vì sao vậy?

Lý do vô cùng đơn giản. Đó là do tư thế nằm sai! Việc gục trên bàn hay ngả lưng trên ghế khiến xương sống bị cong vẹo, các cơ không được duỗi ra. Về lâu về dài, tư thế nằm ngủ này sẽ khiến bạn mắc nhiều chứng bệnh hơn nữa đấy!

 

Ngủ sai tư thế rất có hại cho sức khỏe

Nhưng thật may mắn làm sao. Dân văn phòng đã tìm thấy cho mình một giải pháp vô cùng hữu ích – giường gấp giá rẻ. Chiếc giường gấp gọn nhẹ có thể mở ra gấp vào đã trở thành người bạn thân thiết của giới công sở nhờ tính cơ động của mình: lúc bình thường, ta có thể xếp chiếc giường và cất vào một góc mà không lo chiếm diện tích hay gây mất thẩm mỹ. Còn vào buổi trưa khi lấy ra sử dụng, ta có thể mở chiếc giường gấp có giá vô cùng rẻ đó ra để nằm thật thoải mái.

Làm sao để biết đâu là chiếc giường xếp giá rẻ phù hợp với tôi?

Giường gấp thật tiện lợi và tôi muốn sở hữu một chiếc nhưng tôi nên chọn loại nào bây giờ?

Hẳn là bạn đang tự hỏi mình câu hỏi này bởi lẽ bạn tìm thấy đến tận 6 loại sản phẩm giường gấp với các mức giá khác nhau tại website http://giuonggapvietnhat.vn. Hãy để Việt Nhật tư vấn giúp bạn:

Giường Gấp V01: đây là chiếc giường có giá rẻ nhất và cũng đồng thời có khả năng chịu tải thấp nhất. Bên cạnh đó là nước sơn và độ căng của vải bạt đều không bằng các loại còn lại. Lời khuyên là bạn nên chọn chiếc giường ngủ xếp này nếu bạn không đòi hỏi cao về tính thẩm mỹ.

Giường Gấp V02: chiếc giường này có khả năng chịu tải cao hơn và có khung thép vuông nên tạo cảm giác cứng cáp hơn. Nếu bạn tìm một chiếc giường gấp có giá rẻ và trông mạnh mẽ, chắc chắn thì đây là lựa chọn của bạn.

Giường Gấp V03: loại giường xếp văn phòng này có kiểu dáng tương tự như chiếc giường mã số V02 nhưng kích thước khung rộng hơn. Loại này thích hợp với những người có chiều cao dưới 1,82m.

Giường Gấp V04: đây là sản phẩm giường ngủ xếp văn phòng có giá cao hơn so với các loại trên. Bù lại, chiếc giường này có mẫu mã đẹp hơn hẳn nhờ bề rộng dây đan nhỏ, kín khít.

 

Giường Gấp V05: chiếc giường gấp cao cấp này có giá cao  trong số các chiếc giường chúng tôi cung cấp. Sở dĩ như vậy bởi chiếc giường này có tính thẩm mỹ và chất lượng cực cao:dây đan bằng loại sợi tổng hợp siêu nhỏ kích thước 1cm,có màu sắc trang nhã, vô cùng thoáng mát. Không chỉ có vậy, khung giường được làm bằng inox có độ bền cao, đẹp về mặt thẩm mỹ,không lo bị han gỉ theo thời gian hay thời tiết. Chiếc giường gấp văn phòng cao cấp này thật sự là một trải nghiệm đặc biệt cho bạn!

Giường Gấp V06: Đây là loại sp cao cấp nhất. Cũng như loại V05 loại này có tính thẩm mỹ và chất lượng cao : dây đan bằng loại dây tổng hợp siêu nhỏ 1 cm, khung giường được làm bằng inox ống to hơn V05,kích thước chiều dài, chiều rộng cũng hơn hẳn V05.

GIƯỜNG GẤP VIỆT NHẬT

            Trụ sở chính tại Hà Nội:  173 xuân thủy-cầu giấy-hn

Hotline: 0906.208.503; 0934412977

Email: vietnhat1990@gmail.com

Website: http://www.giuonggapvietnhat.vn

Bình luận

Tin tức liên quan

Tác dụng của giấc ngủ trưa

Trong khi trẻ nhỏ thường có giấc ngủ ngắn vào buổi chiều thì người lớn lại không mấy quan tâm, thậm chí bỏ qua vấn đề...

Liên hệ với chúng tôi

GIƯỜNG GẤP VIỆT NHẬT

  • Địa chỉ: Số 173 Xuân Thủy - Cầu Giấy - Hà Nội; Số 8 Ngõ 162/24 Khương Đình - Thanh Xuân - Hà Nội
  • Điện thoại: 0906.208.503 / 0934.412.977
  • Email: vietnhat1990@gmail.com