chính sách vận chuyển

Chúng tôi luôn hướng đến việc cung cấp dịch vụ vận chuyển tốt nhất với mức phí cạnh tranh cho tất cả các đơn hàng mà Quý khách đã đặt. Chúng tôi hỗ trợ giao hàng trên toàn quốc với chính sách giao hàng cụ thể như sau:  

  • Đối với khách hàng nội thành TP HN

 - Quý khách trong nội thành TP HN khi mua hàng, nhân viên giao hàng sẽ giao hàng tận nơi trong vòng từ 1-2h hay chuyển phát nhanh tùy theo địa điểm và yêu cầu của quý khách.  

- Chúng tôi  giao hàng miễn phí trong nội thành của thành phố HN với tất cả các đơn hàng.

  • Đối với khách hàng ở tỉnh thành khác

 - Khách hàng ở ngoài địa phận TP HN sẽ nhận được hàng thông qua đường bưu điện.  

- Giao hàng miễn phí với đơn hàng 500.000 đồng trở lên.

  • Thời gian giao hàng

 - Việt Nhật  sẽ vận chuyển hàng trong thời gian thỏa thuận khi quý khách thực hiện đầy đủ các thủ tục đặt hàng. Thời gian vận chuyển thường mất ít nhất 1- 5 ngày (không tính thứ bảy, chủ nhật hay các ngày lễ tết) và còn tùy theo khu vực.  

 - Trong trường hợp Quý khách chọn hình thức chuyển khoản qua ngân hàng hoặc thẻ tín dụng, thời gian xử lý đơn hàng sẽ được tính từ khi nhận được thanh toán hoàn tất của Quý khách.  

 Quý khách muốn kiểm tra thông tin hoặc tình trạng đơn hàng, xin vui lòng sử dụng mã số đơn hàng đã được gửi trong thư xác nhận của quý khách và liên hệ với sdt đường dây nóng.

 Khi hàng được chuyển giao đến Quý khách, xin vui lòng hoàn tất việc thanh toán và ký xác nhận với nhân viên giao hàng trước, sau đó Quý khách vui lòng kiểm tra sản phẩm có bất kỳ lỗi hay khiếm khuyết nào không. Nếu có thì xin Quý khách vui lòng giữ biên lai vận chuyển để kiểm tra lại.  

 

Xin chân thành cảm ơn Quý khách!!!